Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

Cộng đồng Fan Bae Yong Joon Việt Nam

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Từ khóa hot: Bae Yong Joon BYJ Hotelier

Xem: 7547|Trả lời: 6

[Other] Winter Sonata – Những lời thoại kinh điển [Lấy địa chỉ]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Status: Offline
UID
4

Medal No.1

Đăng lúc 30-1-2012 00:01:18 |Hiện toàn bài

[Other] Những câu nói bất hủ trong Winter Sonata
" k, P; e* L( T- v# p: W, ]4 n3 [# I6 _8 e) o) ]/ D# h8 @
0 ^- [4 H7 e2 B; Q* z4 w' Y* H7 U

+ w( p' A1 M& w, ]3 I: n& `0 V+ a


1 P+ j: F9 |" a/ |6 R6 J& l
# s/ Z) I1 Y/ f' J8 ?' C5 [: ^/ [
Winter Sonata là bộ phim để lại cho chúng ta không chỉ 1 chuyện tình đẹp, mà còn để lại cho chúng ta nhiều câu thoại kinh điển, những lời thoại tạo nên 1 phần sức hút tuyệt vời của bộ phim và lưu mãi trong trí nhớ của chúng ta
& B5 G5 p' g& b) rnhân dịp kỉ niệm 10 năm Winter Sonata, chúng ta hãy cùng nahu ôn lại những lời thoại kinh điển này nhé.

9 c4 V' y6 `# \, O8 x+ v/ f+ n9 P4 O- `) S/ ~
đoạn 14 j1 o" [; A6 L1 b: C2 i4 k- o, i. h( F
Lúc Min Huyng tới sân trượt tuyết để khảo sát :) t0 B, _4 `! G. @

8 k4 G% d, ]% v$ j3 v* ~5 p; q6 MMin Hyung : Yujin sau khi kết hôn, cô muốn ở căn nhà như thế nào ?
1 h" S& C5 G& |% y" b, PYujin : hiện tại tôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện này
2 K4 q, S; |) v' ZMin Hyung : thật kỳ lạ, nếu như có người yêu rồi thì fai nghĩ đến căn nhà như thế nào, muốn fo`ng ngủ phải như thế nào...- w1 S% s) X5 |& b% R. I9 \
Yujin : Thật vậy sao ?! Nếu như 2 người thật sự là yêu nhau thì những gì anh nói không thật quan trọng rồi
4 U, ^# o6 f% Z! S# |* X' HMin Hyung : vậy cái gì mới là quan trọng ?
; A* @/ }: }& H' E2 BYujin : cái bề ngoài của căn nhà và cách thiết kế ko quan trọng, đối với những người yêu nhau mà nói tấm lòng của đối phương mới thật sự là căn nhà tốt !!!
) c) w$ H( V6 [
9 ]% t4 }2 n% q& V: [5 Uđoạn 2, N2 _1 L0 R: _2 G" E: J4 j, X
Joon Sang:"...Lần Đầu tiên gặp cậu trên xe buýt, mình dã choáng ngợp, ko ngờ lại có người xinh đẹp đến thế. Cậu rất xinh Yoo Jin ạ. Đối với mình cậu là 1 thiên thần. Mình rất nhớ cậu và cả mến cậu nữa. Ko biết đây có thể gọi là tình yêu ko, nếu là tình yêu , mình sẽ dành cho cậu tình cảm lãng mạn nhất trên thế gian này. Jung Yoo Jin, chúc 1 mùa giáng sinh hạnh phúc.". m& v2 ]+ |  f( q

9 l0 M- j' G5 vMin Hyung:" Yoo Jin à! Kang Joon Sang người mà em nhớ nhiều nhất là anh nhưng lại ko còn là anh nữa. Anh cảm ơn em vì em đã là 1 phần quá khứ mà anh đã lãng quên. Yoo Jin à! Hãy quên anh đi1 ^" K9 S2 \' \* X% [' A

2 l' u# K+ Z* C0 _7 R3 z! `# Zđoạn 3! ?; q  x: [+ x) d4 n8 \
Đây là cảnh Yoo Jin đang nấu cơm cho Min Huyng, Min Huyng nhìn Yoo Jin với cảm giác hạnh phúc và nói: “Đại bộ phận đàn ông đều mang trong mình một thứ ảo tưởng. lúc tan sở về nhà, có bà vợ thương yêu của mình bên cạnh, mâm cơm thơm ngon còn nghi ngút khói. Thứ cảm giác đó, nó đang đợi anh.
! D' C, k* U$ u- K/ A' c2 M) s0 W6 |) E* \: ^
đoạn 4, m+ G, Y6 W+ B7 @  C; Z
/ v  l; _5 q) M4 c2 U* `! G

- O% }$ t* E( ~5 O, F- fĐối với những cặp đôi, ngôi nhà ngọt ngào nhất chính là trong trái tim người mình yêu.4 i0 G: P  Z1 ^) n$ P* F
$ A0 c! F# u( @% g, P2 U! ?! y2 ?
- Dù thời gian có lâu đến đâu đi chăng nữa, chúng ta sẽ không bao giờ quên một người đã từng khắc dấu trong trái tim mình.
1 l/ j- w/ A: E  C/ z' p
& w# `  a9 l" R- |- Anh chưa bao giờ thực sự yêu ai phải không? Khi một người đang ở bên anh, chỉ trong cuộc đời của anh thôi bỗng dưng đột ngột biến mất... Cảm giác đó thế đấy... Khi mọi thứ khác xung quanh anh không hề thay đổi, nhưng lại thiếu vắng một người quan trọng nhất... Anh có hiểu cảm giác này không? Và cảm thấy buồn và đau đớn vì điều đó lại là điều không thể tha thứ được ư?
# M) r. ]3 d3 e6 M( i' c  `5 ?
# d/ L( K/ R! P* y& o- Khung cảnh ở đây thật đẹp, nhưng em đã nhìn thấy gì? Em chỉ thấy những kỉ niệm buồn mà thôi. Nếu cứ đóng chặt cửa trái tim mình như thế này thì em có thể thực sự yêu ai được không? Phải chăng em chính là người đang sống trong vương quốc bóng đêm?
/ k( f% M2 F" V7 D! A5 U1 k( j! ?2 X: J5 |9 Y9 }& N3 v' o
- Khi tất cả các ngôi sao khác đều thay đổi vị trí thì sao Bắc Đẩu vẫn luôn ở vị trí của nó. Khi người khác hiểu lầm em, hay không tha thứ cho em, thậm chí rời bỏ em, thì anh vẫn ở đây, không bao giờ rời xa, và em sẽ không lạc lối. Em tin anh chứ?
# W5 h; Q. x0 |; H4 s+ a4 V! K
% r% y. F; Y" i; k- Con rất yêu một người phụ nữ, con yêu cô ấy rất nhiều. Con hi vọng được ở bên cô ấy cho đến tận cuối đời. Con muốn có những đứa con mang đôi mắt giống cô ấy. Đối với người phụ nữ con yêu và những đứa trẻ của chúng con, con muốn là bàn tay dịu dàng và đôi chân khỏe mạnh của họ.) `" M0 v  s1 }  o2 Q
; z$ |; e8 B& W7 I
cre: soompi forums' O& ~7 x) K: `5 C; H! l
viettrans by kimi@kst.vn

  

Dùng đạo cụ Báo cáo

Status: Offline
UID
90
Đăng lúc 22-2-2012 18:44:44 |Hiện toàn bài
đọc những dòng này làm mình chỉ muốn xem winter Sonata mà thôi, chắc là phải sắp xếp thời gian xem lại, đọc đến đâu mình nhớ lại những cảnh đó không sao quên được !!!!!!!!!!

Đánh giá

linkteo  agree idea  Đăng lúc 18-5-2012 15:52:16
tanpopo126  hihi phim này cái j cũng kinh diển và đi vào lòng ng hết  Đăng lúc 22-2-2012 18:53:12

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Status: Offline
UID
179
Đăng lúc 13-4-2012 15:22:24 |Hiện toàn bài

4 Z: i  J4 w) ]7 _) P0 I"Ngôi nhà vững chắc nhất là ngôi nhà được xây trong trái tim người mà mình yêu thương."
3 V1 u* A, \, o. a! _, w6 [- X$ i! `6 [5 O' C; s/ J, `2 \
"Em hãy bắt đầu bước đi bằng chân phải của mình. Thế, phải,... trái,... phải,... trái. Yoo Jin à, em có hiểu ý nghĩa của những bước chân này là gì không? Chính là thời gian đấy. Thời gian là thứ anh không bao giờ có được như Sang huyk. Anh luôn cảm thấy ganh tỵ với Sang Huyk vì thời gian mà anh ấy đã được ở bên em. Nhứng mà Yoo Jin à, em không bao giờ có thể bước được cả hai chân trên cùng một con đường, em phải luôn chọn lựa họăc trái trước, họăc phải trước. Yoo Jin à, hãy đến với Sang Huyk, nếu em cảm thấy lo lắng cho Sang Huyk thì hãy đến với anh ấy. Anh không muốn nhìn thấy em phải đau khổ thêm nữa, anh sẽ không sao đâu, vì thế em hãy làm theo những gì trái tim mách bảo."
% y6 M0 @) c4 j! |' e0 N# L$ k# Q! a' I6 r) G! _
"anh là con người ích kỷ, ông không yêu ai thật lòng cả, anh chỉ yêu bản thân của ông thôi. anh có biết cái cảm giác mất đi người thân yêu nhất của cuộc đời mình nó kinh khủng như thế nào không? Trong khi mọi thứ xung quanh vẫn như thế, mà chỉ có một khỏang trống bên cạnh mình, không ai có thể lấp được, anh làm sao có thể hiểu được cảm giác đó, không anh không bao giờ có thể hiểu được đâu, không bao giờ."
7 |7 \. r7 ]( ?. B, a- F: y' g( q# q6 @- D. c
"Em không đến đây để nói lời xin lỗi, vì anh đã lấy điều quan trọng nhất của cuộc đời em. Anh đã lấy đi trái tim của em. Vì thế em sẽ không bao giờ nói lời xin lỗi anh. Em đến đây chỉ nói muốn một lời duy nhất, em yêu anh, Min Huyng à, em thật lòng rất yêu anh."1 F3 x  @6 J* B' j% M0 y- T5 ?
+ Y) H3 R( }( C' ]& a2 Y
"Jae Lin à, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc, tôi cảm thấy hạnh phúc vì Joon Sang đã dám hy sinh cả tính mạng để cứu tôi. Chỉ cần điều đó thôi tôi đã cảm thấy mãn nguyện lắm rồi, chỉ cần như vậy cũng đã chứng minh được anh ấy đã yêu tôi nhiều đến mức nào. Sang Huyk, em, em thật sự là một kẻ có tội, Joon Sang, anh ấy đã sống bên cạnh cuộc đời của em, vậy mà em không hề hay biết điiều đó, mà chỉ tòan làm anh ấy bị tổn thương. Nhưng bây giờ em cảm thấy thật sự rất hạnh phúc, chưa bao giờ em cảm thấy hạnh phúc như lúc này. Joon Sang à, em đã can đảm nói lên suy nghĩ của mình, anh có nghe thấy không? Em đã can đảm nói lên những điiều đã cố kìm nén suốt bao nhiêu năm tháng qua, anh có nghe thấy không? Anh cảm thấy vui chứ, anh có cảm thấy hạnh phúc không?"
6 D: n1 n& Q% n4 D6 }2 A
: ~: T. ^- {. q) j3 n) k% l"Em biết, em biết anh ta không phải là Joon Sang, nhưng em thật lòng không muốn nhìn thấy anh ấy bị thương."
! L' n. y+ A3 M* j3 |
) s, G/ ?3 z9 q3 S! x, n/ u"Nếu như mối tình đầu của em vẫy gọi em quay trở về một lần nữa, thì em biết phải làm sao đấy.
% }; ?/ e" \1 hVà nếu như mối tình đầu lại gọi tên em một lần nữa, vậy thì em biết phải làm thế nào?"
6 r3 j* f  B, C1 d8 j# G5 D0 N/ j, Z- t  l# R1 N' A# }
"Vâng thưa mẹ, anh ấy chính là Joon Sang. Mỗi khii nghĩ về Sang Huyk, con cảm thấy có lỗi và vô cùng đau đớn, nhưng mẹ ạ anh ấy chính là số phận của con. Con đã yêu một người đến 2 lần, hơn nữa giờ đây anh ấy phải nằm đây là vì con, nếu như, nếu như có chuyện gì đó xảy ra cho anh ấy thì con đã giết chết anh ấy một lần nữa. Mẹ nói rằng nếu như con ở lại đây mọi chuyện sẽ quay lại với con, nhưng con sẽ chấp nhận tất cả , anh ấy có quên con cũng được, anh ấy không còn yêu con nữa cũng được nhưng anh ấy nhất định phải sống. Giờ đây trong con chỉ có một suy nghĩ duy nhất đó là làm thế nào để anh ấy được sống, ngòai điều ấy ra con sẽ không suy nghĩ đến bất cứ điều gì khác, thậm chí cho dù đất trời có sụp dưới chân con cũng xem như không có chuyện gì mẹ ạ."
* n$ d# F# h6 ?7 X' |$ N8 v1 K( G7 a0 n. j- ?7 a1 A4 m; h
"Không, anh không có lỗi gì cả, Min Hyung à, anh không có lỗi, vì anh đã mất trí nhớ rồi. Lỗi là ở Joon Sang, quên hết tất cả về em khi anh vẫn còn sống, trong khi em vẫn còn nhớ hết, em vẫn còn nhớ tất cả."
# J' x6 S9 X( @4 B4 T
; K8 G, ?- z8 m0 S% ^2 h"Yoo Jin, trước đây có phải anh đã gọi tên em như vậy phải không? Yoo Ji à, Yoo Jin à, Yoo Jin à... Nhưng, anh đã không còn nhớ bất cứ điều gì. Người mà em luôn mong nhớ là Kang Joon Sang, chính là anh nhưng cũng không phải là anh, khi mà anh đã không còn nhớ gì về con người ấy và những kỷ niệm đã có của hai chúng ta. Chuyện của chúng ta đã mất đi những gì thuộc về quá khứ, nên cho dù anh có là Kang Joon Sang đi chăng nữa thì vẫn chỉ mãi là một cái tên mà thôi và cũng không thể thay đổi được điều gì. Cảm ơn em Yoo Jin, vì em đã là một phần quá khứ của anh, một phần quá khứ mà anh đã lãng quên bằng tất cả tấm lòng, bằng tất cả tấm lòng, bằng tất cả tấm lòng của anh."
0 k0 J+ T7 N2 ?# D" h; o+ d) ^4 H7 f. ?; O( ?8 U9 l3 _
"_Có một chuyện này anh nhất định phải nói với em. Yoo Jin, anh đã suy nghĩ rất kỹ, mới có thể quyết định nên nói với em hay không. Yoo Jin à, anh đã quyết định để em được tự do, em không còn phải bận tâm về sợi dây ràng buộc giữa hai chúng ta nữa, anh sẽ cắt đứt nó giúp em. Từ giờ trở đi, em hãy sống cho tình yêu của mình, hãy tìm đến với Joon Sang, hãy ở bên cạnh cậu ấy. Đừng lo lắng và cũng đừng suy nghĩ điều gì nữa."
, W) e3 q" D2 p; j: I; [( b! N2 Y
; ?+ T. l% k* z$ P"Yoo Jin à, trước khi anh nói với em điều mà anh muốn nói, hãy cho anh được ngắm nhìn em một lần có được không? Anh luôn nhớ rằng, em thật đẹp khi lần đầu tiên anh nhìn thấy em. Giờ đây anh cũng muốn được ngắm nhìn em như thế, anh muốn được khắc ghi hình bóng của em, vì có thể đây sẽ lần cuối cùng anh được nhìn thấy em."! a( V8 m- W6 Z
+ `( k+ b  [+ I+ X4 g3 e
"Hòan tòan khác biệt, giữa anh và Joon Sang hòan tòan khác biệt nhau. Thật ra giữa tôi và Joon Sang không có nhiều kỷ niệm, chỉ có 1 lần duy nhất chúng tôi trốn học đi chơi, vui đùa trên tuyết, nặn hình người tuyết, chỉ có bấy nhiêu kỷ niệm mà thôi. Joon Sang thật tệ khi ra đi mà để lại cho tôi quá ít kỷ niệm."! {/ v! m% d1 `3 L" c1 D4 N3 q
% c: G5 t1 O( i2 M& Y
"- Anh có còn nhớ khi còn là Lee Min Hyung anh đã nói điều gì với em ko? Anh đã nói nơi này thật là đẹp, vì vậy tại sao chúng ta cứ mãi nhớ đến những ký ức buồn đau, em nghĩ rằng anh nói đúng. Em không cần điều gì cả, em cũng không cần anh phải quay trở lại với quá khứ của mình, anh đừng đau khổ nữa.  Em đã không còn yêu Joon Sang trong quá khứ mà người em yêu là người đàn ông đang đứng trước em. Đừng cố gắng tìm hiểu về quá khứ mặc dù quá khứ cũng rất quan trọng bởi vì chúng ta có thể cùng nhau làm những kỷ niệm đẹp cho mai sau kia mà. Hãy sống vì vì hiện tại và tương lai sau này của chúng ta anh nhé."
9 N" [  p% T# N- [
& b4 k: ]0 C6 ]1 ^  I+ z"- Tuy anh không thể nhớ điều gì, song có một điều anh chắc chắn rằng trong suốt mười năm qua, anh chưa từng lãng quên em, chưa bao giờ ngừng yêu em."* w' I' j' y. Z; H# g/ U$ W

) m5 o  \  X) \" V5 S- z$ n9 f3 B"Ngày hôm nay, em đến đây để nói với anh rằng, cho dù anh có là ai đi chăng nữa, thì em vẫn sẽ yêu anh. Trước đây em đã yêu anh, bây giờ và mãi mãi về sau này em vẫn sẽ chỉ yêu duy nhất một mình anh, duy nhất. Đó không phải là cái tội, tình yêu chưa bao giờ là tội lỗi cả, em đã yêu anh thật lòng và mãi mãi sẽ là như thế, không bao giờ thay đổi. Em chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc hay xấu hổ vì điều ấy cả. Anh phải ghi nhớ lấy điều này, anh có thể quên hết tất cả, nhưng không được phép quên điều này, không bao giờ được lãng quên đâu. Vì đấy là tấm lòng, trái tim và tình yêu của cuộc đời em, vì thế anh nhất định phải ghi nhớ."
% D) [7 j& x) o6 \4 ]: q* J2 E
0 i. `/ _* m+ s9 }& p) W6 T: C' o" Anh không muốn thấy em ở sân bay vào ngày mai, vì thế em đừng ra tiễn anh nhé, được không?...
) z6 g! F+ ^* W# z& ~3 oEm hãy sống thật mạnh khỏe, hãy ăn ngon, ngủ ngon và hãy sống thật hạnh phúc như thế, em có thể làm được không?...Và còn một điều này nữa, chúng ta đừng bao giờ gặp lại nhau. Hãy khắc ghi những ký ức hạnh phúc trên bãi biển như những hồi ức cuối cùng và hãy lãng quên tất cả, em hiểu chứ Yoo Jin? Đừng gặp lại và cũng đừng nhớ về nhau nữa, em hãy làm như thế Yoo Jin nhé."* I) `( y, u  \5 C: I3 x
, V% @0 |# q1 z. [6 Y3 S
"Tôi không thể trở về bên cô ấy. Người có thể ở bên cô ấy lúc này là anh chứ không phải là tôi. Bởi vì anh mới có thể đem hạnh phúc đến cho cô ấy dài lâu hơn tôi."
) x( ]( G/ V% E4 M5 Z

Đánh giá

beyeu  hix, huhu, oa, oa, oa, xúc động quá  Đăng lúc 31-5-2012 22:46:47

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 7Rank: 7Rank: 7

Status: Offline
UID
179
Đăng lúc 13-4-2012 15:26:57 |Hiện toàn bài
4 c8 Q, S4 a% G, \
"_ Nếu như, nếu như em không thể tìm được đường quay trở về, nếu như em không thể rời xa Sang Huyk, vậy thì em phải làm sao đây?"2 Y6 f. n0 g. T" {
_ Yoo Jin, cho dù thời gian có dài bao nhiêu đi chăng nữa, cho dù chúng ta có ở cách xa nhau bao nhiêu đi chăng nữa, thì đến một lúc nào đó, em có thể nhìn lên Ngôi sao Bắc đẩu mà tìm được đường quay trở về không, em có thể làm như vậy không?
6 r- {! w/ D; F! t% Y  r) `/ S_ Vâng, nhất định em sẽ làm được, nhất định em sẽ tìm được đường quay trở về."
; w7 S7 V( r7 }& Z* a6 z- ^
$ N6 S' n8 C1 d9 Y
" U2 T3 g5 L6 D9 C" R
  c) E& U) W5 V5 @' ?"_ Ở khu trượt tuyết mùa đông vẫn tiếp diễn, nhưng hình như ở đây mùa đông đã hết rồi. Tuyết đã không còn rơi, và cũng không còn kỳ nghỉ đông nữa.
* Z) A& Y* b7 z) I- J_ Đúng vậy, có lẽ anh là người duy nhất sống trong mùa đông."
1 C5 L3 {/ f. o7 T+ p+ p; [. W_ Sang Huyk à, em xin lỗi.' ?5 D( k3 ]8 s! H0 c! K7 k& z
_ Anh mới phải là người nói lời xin lỗi, Yoo Jin, anh thành thật xin lỗi em, anh đã hứa sẽ không bao giờ để em rơi nước mắt nữa, anh sẽ đem hạnh phúc đến cho em, nhưng anh đã không làm được điều đó. Anh xin lỗi vì đã không thể thực hiện được lời hứa của mình, hãy tha lỗi cho anh, em nhé.
: |7 H. Z" _0 K6 z_ Sang Huyk à, em nhất định sẽ bị trừng phạt, sẽ bị trừng phạt.
, Q9 k) y  \" Z& D, n_ Đừng, đừng bao giờ nói như thế, anh không cho phép em nói như vậy đâu. Yoo Jin, em hãy hứa với anh rằng cho dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, em hất định cũng phải sống thật hạnh phúc, đừng bao giờ buồn, đừng bao giờ khóc, em có thể hứa với anh như vậy không? Có như thế, sự hy sinh của anh mới không vô nghĩa, hứa với anh đi Yoo Jin.
5 [- u) X1 x9 }. _7 z_ Vâng, em hứa.' g  ~' a+ N3 k7 C$ p+ a! N* q
_ Và còn một điều này nữa, thỉnh thỏang nếu như quá nhớ em, anh có thể sẽ gọi điện cho em, lúc ấy em hãy đừng nhận điện thọai. Và đôi khi anh sẽ đến gặp em, nhưng em cũng hãy làm như khiông quen biết anh, anh chỉ cần đứng từ xa nhìn em, hãy để cho anh được lãng quên em một cách từ từ được không Yoo Jin? Thật là buồn cười khi mà Joon Sang đang cố gắng hết sức để tìm lại những ký ức về em, thì anh lại tìm bằng mọi cách để xóa đi hình ảnh của em trong trái tim, cuộc sống này thật trớ trêu."
4 C  m; w) b4 B7 g  y
5 b! {9 g. S. L0 [
, g# Y9 a0 D+ ~* J
2 X& Q9 Q6 l, B6 h; f9 e
. t3 G7 w4 `3 C% A8 g1 J' _"_Sang Huyk, cậu làm gì mà ngồi đây vậy, đi uống chút gì không?2 h6 S& Z2 O3 U- G3 {) N
_ Yoon Suck, cho đến bây giờ tôi vẫn chưa hề có cảm giác mình đã chia tay với Yoo Jin Hồi đi Ý, hơn 6 tháng không gặp mặt cô ấy, tôi vẫn không có cảm giác chia tay, lúc nào hình ảnh của cô ấy cũng bên tôi, thành ra tôi không hề có cảm giác mình đã chia tay.
7 S, u. G2 h- J+ T_ Sang Huyk à.8 c( p& M+ v. @' @
_ Vừa rồi, cậu có biết tôi đã làm gì không? Tôi đã bắt gặp một cô gái giống hệt như Yoo Jin và đã đuổi théo cô ấy, ngốc lắm phải không? Nhưng giờ đây tôi mới thật sự thấu hiểu được cảm giác của Yoo Jin khi cô ấy thấy một người giống hệt như Joon Sang và đuổi theo anh ấy. Lúc ấy chắc Yoo Jin đau khổ hơn tôi bây giờ, vì người ấy chính là Joon Sang, nhưng lại không thể nhận ra cô ấy. Đúng, chắc chắn là rất đau đớn, đến mức muốn gào thét lên.
' @  O) ?- T( O4 |2 W  T7 }- f_ Sang Huyk, rồi thời gian sẽ xoa dịu tất cả, rồi cậu cũng sẽ lãng quên thôi.1 {- \4 T5 h- z/ s
_ Cần bao nhiêu, cần bao nhiêu thời gian để tôi có thể quên đi Yoo Jin, cần bao nhiêu thời gian mới đủ? Hay là phải bằng cả quãng thời gian tôi đã quen với cô ấy thì mới có thể quên được cô ấy.8 \+ D2 I8 I7 b. S
_Sang Huyk./ U1 t8 v! H0 k9 `" k( i- e, I
_ Joon Sang, cậu ấy thật hạnh phúc, cậu ấy không cần phải làm gì cả mà vẫn có được trái tim của Yoo Jin, còn tôi dù có cố gắng đến đâu đi chăng nữa cũng vẫn mãi là cái bóng của Joon Sang mà thôi. Vì vậy, dù không muốn nhưng tôi vẫn phải nói rằng tôi thật sự rất ghen tị với Joon Sang.": N9 u8 D7 ?6 V4 S  j
6 A2 l- V' T5 \1 S; T/ b; a8 ]8 i+ i

8 M; J$ m  x+ E) G9 ]2 ~4 [

Đánh giá

hant453  Tác giả của kịch bản này là những tác giả trẻ, trẻ mà viết hay thật  Đăng lúc 12-2-2014 14:45:15
phamgiangly  đồng ý với tomato, nên phim WS đến tận bây giờ vẫn cò sức hút đấy  Đăng lúc 14-4-2012 00:47:11
tomato2989  phim Hàn bây giờ quá khan hiếm những bộ phim có lời thoại xúc động như thế này ss nhỉ?  Đăng lúc 13-4-2012 21:02:23
phamgiangly  mà phải công nhận tác giả viết kịch bản này có những lời đối thoại hay ghê. nói câu nào là thấm câu đó  Đăng lúc 13-4-2012 20:46:12
tanpopo126  1 phần làm nên thành công của WS đó là những lời thoại kinh diển đi vào lòng người  Đăng lúc 13-4-2012 18:03:44

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

Status: Offline
UID
4

Medal No.1

Đăng lúc 9-5-2012 20:11:21 |Hiện toàn bài

$ Z- d* }' [6 F2 p0 R
- b; Y' T" ?. z% r, X

) A/ W! m- C& z5 u* H0 Y! W; n$ g+ C7 @- b
  L  j# x/ t/ @( n

- m# r- j; s. k! s: }% E
/ k5 Y  u8 }( a: P. i2 h$ y4 n* f  e. t' s" K% g0 w
( y0 G' U1 M# K9 M" u5 l
  m3 Q5 @1 k1 ]4 H$ g& Z1 s
2 w8 z* x+ w! ]* \4 S1 y; v1 |

/ q4 f: K% c) }, E: z2 a7 R, \: E2 L' }( O. `
3 a2 `6 J7 x' \  R4 w* Y/ \
! u" V/ j0 i5 c* P6 z; s
1 Z( `, c7 P) `& D- U
$ y" T  F% M7 ]+ Y

( ?/ D, {! S8 p2 z; c
  ]' Y% o8 Y, x! g6 l# N' d3 I7 ]+ f3 f; L! @, u
2 ~/ L* {2 W/ a, o  r  f( e* _4 o1 v
+ v. v, q0 m/ B9 v! Q
, E  }, ?$ m3 c/ o' ^. D. x( Q
8 y( t1 l4 x$ J; E! s& e: U7 w

- `9 m, `4 F" Y. ^" u! ^$ }* [
* w. X- Z5 |1 s3 e7 `

Đánh giá

khahi  kinh điển thật!  Đăng lúc 30-1-2013 20:06:18
phuccamnam  hay quá.... thật sâu sắc và ngọt ngào!  Đăng lúc 2-6-2012 22:38:26
beyeu  hay quá, đúng là chỉ có ở WS  Đăng lúc 31-5-2012 22:48:15

  

Dùng đạo cụ Báo cáo

Status: Offline
UID
90
Đăng lúc 28-1-2013 14:26:20 |Hiện toàn bài
phuong70 gửi lúc 22-2-2012 18:44 Bạn phải đăng nhập hoặc đăng ký mới có thể nhìn thấy link.5 p* G4 m4 B# x3 Q0 i
đọc những dòng này làm mình chỉ muốn xem winter Sonata mà thôi, chắc là phải sắp xếp ...
! ~; C1 X+ F) r; K
bạn nói đúng rồi đó đọc đến đâu những cảnh trong phim cứ hiện trước mắt không sao quên được !!!!!!!!!!!!!!!

Dùng đạo cụ Báo cáo

Rank: 2

Status: Offline
UID
2776
Đăng lúc 6-5-2013 11:20:05 |Hiện toàn bài
Mấy câu thoại thật sự quá tuyệt, cho dù không xem phim nhưng khi đọc vẫn đem lại cảm giác khó tả
3 N7 ]- J3 z  Y7 S: @Mỗi câu thoại đều có một ý nghĩa sâu xa chứ không như những câu thoại bình thường/ I' Y  a1 R! X$ L" ?6 D
Bộ phim này thật sự rất hay khi cả nội dung lẫn câu thoại đều dễ dàng đi vào lòng người

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Phiên bản Mobile|Cộng đồng Fan Bae Yong Joon Việt Nam BYJVN Family

GMT+7, 19-2-2019 09:17 , Processed in 0.099134 second(s), 12 queries .

Powered by Discuz! X2

Vietnamese Translation by DiscuzVN

Lên trên