fallvn27 Trên 8-3-2013 10:13:19

[Vietsub]Hotelier cast interview: BYJ, Kim Seungwoo, Song Yunah, Song Hyekyo

Đây là một video cũ về cuộc phỏng vấn 4 diễn viên chính trong “Chủ khách sạn” (Hotelier), bao gồm wuri Yong Joon, Kim Seung Woo, Song Yun-ah và Song Hye Kyo. (thanks!)
Nguồn: hotelier2002
Thanks Tomato for sharing the link to the video and also to os168 for uploading it on Youtube and with the English trans.
Vtrans: fallvn27@byjvn.com
Các bạn thân mến, có lẽ người dịch sang tiếng Anh đã dịch lược nên nhiều đoạn các bạn sẽ thấy diễn viên nói nhiều hơn bản dịch. Hi vọng các bạn vẫn cảm thấy thích thú với đoạn video này! Cảm ơn các bạn!

http://www.youtube.com/watch?v=4wy-b7eucjE

Bắt đầu Phút Nói Thật với 4 diễn viên chính được yêu cầu nêu những điểm thích và không thích về nhau:

Kim Seung Woo nói về Bae Yong Joon:

Bae Yong Joon rất chăm chỉ, rất nam tính và là người mà bạn có thể dựa vào trong những lúc khó khăn. Tuy nhiên, cậu ấy bao giờ cũng rất nghiêm túc. Đôi khi cậu ấy là một người cô đơn và rất nhạy cảm. Ví dụ, thỉnh thoảng, khi tôi thấy cậu ấy trông thực sự tuyệt vời, tôi sẽ nói với cậu ấy, "Ồ, hôm nay trông cậu tuyệt thật đấy". Đa số mọi người sẽ nói: Cảm ơn, người anh em. Nhưng Bae Yong Joon không thế. Cậu ấy sẽ cằn nhằn tôi cả ngày, và mỗi lần nhìn thấy tôi, cậu ấy sẽ hỏi, "Trông tôi tuyệt thật không?"

Song Yun-ah nói về Bae Yong Joon:

Bae Yong Joon rất chăm chỉ. Nếu anh ấy áp dụng vào việc học, chắc chắn anh ấy sẽ được điểm xuất sắc. Đó là lý do vì sao bây giờ anh rất thành công và nổi tiếng.

Sub: (Hiện trên màn hình là suy nghĩ của Bae Yong Joon) Mình thực sự luôn nghiêm túc ư?

Bea Yong Joon nói về Song Yun-ah:

Dù tôi đồng tình hay không đồng tình thì cũng vậy thôi. Cô ấy là một người tốt. Bất cứ khi nào người ta đến nhờ cô việc gì, cô ấy luôn nói “vâng”. Một số người có thể lợi dụng cô ấy và cô ấy vẫn sẽ nói “vâng”. Đôi khi có cảm giác cô ấy giống như một kẻ ngốc. Nhưng cô ấy thực sự là một người tốt.

Sub: (Hiện trên màn hình là suy nghĩ của Song Yun-ah) Chẳng lẽ tốt bụng cũng là một cái tội?

Song Yun-ah nói về KSW:

Anh ấy là một chàng trai rất tốt bụng. Ví dụ, khi chúng tôi ở LA, anh mua cho chúng tôi sô-cô-la, và tất cả chúng tôi đều rất thích. Và ngày hôm sau, anh sẽ mua thêm cho chúng tôi. Tôi thật sự xúc động. Anh ấy là một người tốt như vậy đấy. Bây giờ chúng tôi thân nhau hơn, chúng tôi thỉnh thoảng đi chơi với nhau. Tuy nhiên, đôi khi anh xử sự cũng hơi thiếu chín chắn. (Chú ý là KSW trông ngượng nghịu một chút khi nghe ý kiến về mình)

KSW nói về SHK:

Chúng tôi gọi cô ấy là Kimchi Củ Cải. Trong một trận bóng, khi một cầu thủ không thực sự chơi, anh ta được gọi là kimchi củ cải. Nhưng chúng tôi không có ý đó. Đó chỉ là khi chúng tôi cảm thấy mệt mỏi với việc quay phim, có cô ấy ở bên thì luôn rất vui.

Bae Yong Joon nói về SHK:

Cô ấy thực sự rất già dặn, mặc dù còn rất trẻ. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể nói chuyện với nhau mặc dù chênh lệch tuổi tác. Bạn học của tôi ở trường đại học cũng ở độ tuổi của cô, vì vậy tôi thấy dễ dàng khi nói chuyện với cô ấy. Mặc dù trẻ như vậy, nhưng bởi vì suy nghĩ của cô rất chin chắn và cô ấy cũng rất nghiêm túc, đôi khi tôi quên và nghĩ rằng cô ấy bằng tuổi tôi. Điều tôi không thích là: Cô ấy luôn nói rằng tôi giống như anh em họ hàng của cô, nhưng cô ấy không cười đùa với tôi, không đi chơi với tôi, và không cho tôi biết bí mật của cô.

SHK

TV host: Những người khác nói Bae Yong Joon rất nghiêm túc, và Bae Yong Joon nói SHK nghiêm túc, vậy thì SHK là người thế nào?

TV host: SHK trông rất sôi nổi, hoạt bát, nhưng cô vào vai cô gái trong “Trái Tim Mùa Thu” rất thành công.

SHK: Đôi khi tôi nghe mọi người nói rằng tôi đang giả vờ điềm tĩnh, nhưng tôi thực sự như vậy trong đời thực.

Hotelier Cast Skit (Đoạn kịch ngắn trong vai các nhân vật của “Chủ khách sạn”.)

Khán giả.

Khách được yêu cầu thực hiện các tiểu phẩm riêng biệt.

Chàng trai đi vào: Hãy cho tôi phòng sang trọng nhất trong khách sạn của anh.

Chàng trai đang đứng: Đây không phải là một khách sạn, đây là một nhà nghỉ.

Chàng trai đi vào: Này Kim Seung Woo.

Chàng đang đứng: Tôi là Bae Yong Joon.

Kim Seung Woo & Song Hye Kyo (Kịch tiếp.)

Vai của KSW phải thể hiện một vài lời thoại lãng mạn.

KSW: Ngôi sao đó là của anh. Ngôi sao này là của em. Anh sẽ hái nó cho em.

SHK: Vâng, anh hãy hái đi.

(Và KSW sẽ không phải là KSW nếu anh ấy không biến nó thành một cái gì đó vui nhộn với nét mặt ngây ngô và giọng nói đều đều, và với phản ứng ngẫu hứng của SHK, tất cả mọi người không thể nhịn cười)

Bae Yong Joon & Song Yun-ah (tiếp.)

Bởi vì Song Yun-ah là “Floor Manager” (Giám đốc tầng), cô được yêu cầu diễn một đoạn kịch tìm thấy một con gián trên thảm.

SYA: Có một con gián trong phòng!

Bae Yong Joon: Giẫm lên nó.

Sau đó, Bae Yong Joon được yêu cầu lặp lại diễn xuất của Song Yun-ah. Không thể khước từ, BYJ phải làm theo yêu cầu. Và tất cả mọi người lại cười vỡ bụng khi xem màn biểu diễn hiếm thấy của Quí Ngài Nghiêm Túc.:7:

baekimlieu2891 Trên 10-3-2013 19:21:49

Lâu lâu xem lại vẫn thấy hay ss ạ
Oppa đoạn diễn lại cảnh ss Song đáng yêu quá
Quả nhiên là Mr Serious người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên thành công là đúng rồi
Sau phim này oppa thân với chú Kim lắm, mấy hôm trước chú ấy rời 1 day nights rồi hởi buồn
Giờ chỉ mong oppa xuất hiện trên truyền hình thôi
Mong ngóng quá đi mất

ngochanh52 Trên 11-3-2013 01:28:22

đọc lời dịch công nhận rất hấp dẫn và vui nhộn, vẫn chưa xem vid, nhưng mà vì thấy những comment bên dưới nói sẽ làm vietsub cái này nên để dành đến đó coi luôn [:018]

jd3t2 Trên 28-6-2013 21:58:50

công nhận rất hấp dẫn và vui nhộn

hant453 Trên 15-8-2013 21:16:49

Lúc trước mình có coi đoạn này trên Internet nhưng không hiểu gì lúc đó thật sự bức xúc lắm nhưng bây giờ xem được nội dung ở đây thật là mừng lắm. Cả 4 diễn viên đều thật là vui.Đặc biệt là đoạn Oppa mắc cỡ thấy dễ thương ghê.
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [Vietsub]Hotelier cast interview: BYJ, Kim Seungwoo, Song Yunah, Song Hyekyo