beyeu Trên 7-6-2012 20:13:28

[News] Kim Soo Huyn cảm động trước món quà từ Yong Joon hyeong”.

Kim Soo Huyn cảm động trước món quà từ Yong Joon hyeong

(Hyeong: Theo tiếng gọi của người Hàn là tiếng gọi thân mật cho người nam với người nam)

Source: suhan’s blog
Translated into Vietnamese: beyeu@byjvn.com

http://nn6.upanh.com/b6.s27.d1/7862aa115c3223158f2f87df566bf0e6_45833236.ksh.jpg

Diễn viên Kim Soo-Hyun là học trò của ngôi sao Hallyu Bae Yong Joon và trực thuộc quyền quản lí của công ty Keyeast do Bae Yong Joon làm chủ. Cậu ấy là một trong những diễn viên chính và là người tạo nên  “ hiện tượng - Samdong” khi thể hiện thành công diễn xuất nhân vật thần đồng âm nhạc Samdong trong bộ phim truyền hinh " Ước mơ cao thượng" cùng với sự tham gia của Bae Yong Joon và Park Jin Young. Vì vậy, mối quan hệ của cậu với Bae Yong Joon có phần thân mật hơn các diễn viên cùng đoàn phim khi nói về Bae Yong Joon.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất anh đã không quên nhắc đến Bae Yong Joon và công ty chủ quản của mình. dù rằng cậu không có cơ hội diễn xuất chung bất kì cảnh nào với Bae Yoong Joon trong phim.


"Trong “ Dream High” tôi đã không có bất kỳ cảnh nào xuất hiện chung với anh ấy cả. Vì thế tôi chưa bao giờ có cơ hội để gặp anh ấy trước máy quay. Tuy nhiên, anh ấy không ngừng động viên tôi. Anh ấy đã gửi cho nhiều tin nhắn trong khi giám sát quá trình làm phim. Hầu hết trong số đó là những cảnh quay khó. Tôi thực sự rất cảm kích về điều đó "

Kim Soo Hyun kể một chuyện liên quan đến Bae Yong Joon trong quá trình cậu tham gia quay phim và cười rạng rỡ. “Một hôm, anh Yong Joon nói rằng trông tôi có vẻ mệt mỏi. Hôm sau, khi tôi đến phim trường và nhìn thấy món quà anh ấy gửi cho tôi là một lọ vitamin tổng hợp. Tôi rất cảm động. Tôi vẫn đang dùng nó.”


Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện sau khi bộ phim kết thúc. Anh ấy đến hỏi thăm về cảm xúc của tôi, và tôi đã trả lời rất lạc quan. Yong Joon hyeong nói, “Đây là thời điểm quan trọng nhất. Cậu nên chia sẽ tình yêu của cậu với mọi người khi cậu nhận được tình yêu đó từ những người khác. Cũng đừng quên là phải khiêm tốn”. Anh ấy đã giúp tôi rất nhiều.


Kim Soo Hyun đã gọi Bae Yong Joon là “Yong Joon hyeong” trong một buổi phỏng vấn. Tôi đã rất ngạc nhiên, vì Bae Yong Joon là một cổ đông lớn của Keyeast.
Cậu ấy nói: “Lần đầu khi nhìn thấy anh Yong Joon, tôi đã rất sợ. Người quản lý đã dọa tôi “Hãy cẩn thận đấy”. Tôi đã rất căng thẳng khi tôi giới thiệu về mình với anh ấy. Nhưng anh ấy đáp lại bằng giọng rất tử tế nhã nhặn “Ồ, tôi đã nghe nói về cậu”. Kể từ lúc đó, tôi chú ý đến anh từng chút một bắt đầu gọi anh ấy là Hyeong. Trên thực tế, có lúc tôi đã hỏi anh ấy là tôi nên gọi anh ấy như thế nào, vì địa vị anh ấy quá cao, là ngài Chủ tịch tập đoàn. Nhưng anh ấy bảo, “Hãy gọi tôi là gì nếu cậu thích” (cười).


Kim Soo Hyun đã học được rất nhiều thứ từ Bae Yong Joon khi ở gần anh ấy. Vì vậy, cậu ta đã không bỏ sót tên của Bae Yong Joon trong các cuộc thảo luận của cậu ấy về các vai diễn.

“Tôi thích nhân vật Christopher Waltz trong phim, “Inglourious Basterds”. Tôi muốn trở thành một diễn viên như anh ấy sau khi đã xem xong bộ phim. Tất nhiên, Yong joon hyeong đóng vai trò là mẫu nhân vật của tôi tại Hàn Quốc. Tôi muốn học hỏi khả năng diễn xuất của anh ấy để mình được hoàn hảo”

Cậu ấy đã được chấp thêm đôi cánh khi trở lại với bộ phim “Dream High”. Là một Kim Soo Hyun mà chúng ta đã kỳ vọng vào ngày hôm nay sẽ thành công hơn ngày hôm qua kể từ lúc cậu ấy chuẩn bị thật hoàn hảo để bay xa hơn bất kỳ ai với đôi cánh của mình.
http://nn8.upanh.com/b2.s26.d2/1a80b29150407f84add412acb2a51472_45833388.byjksh.jpg

linkteo Trên 8-6-2012 13:55:17

đều là những câu chuyện đã biết nhưng đọc đi đọc lại vẫn thấy vui.....

có thể giờ sức ảnh hưởng với giới trẻ của oppa nhà mình k bằng hiện tượng KSH...nhưng lại cực kỳ có ảnh hưởng đến người có sức ảnh hưởng....

thế oppa chính là người tạo ra sự ảnh hưởng rồi....hơi loạn tý he he

alex Trên 8-6-2012 21:55:55

Các nước nằm trong khu vực Đông Á (Nhật,Hàn,Đài Loan,VN,TQ) hầu hết đều chịu ảnh hưởng phần nào bởi Nho Giáo. Vì thế, trong văn hóa ứng xử của mọi người đều có những quy tắc kiểu: tôn sư trọng đạo, kính lão đắc thọ - có sự phân quyền dựa trên tuổi tác khá rõ rệt. Những điều ấy ko sai - chỉ đơn giản là mọi người đã chấp nhận nó như là quy tắc ứng xử hàng ngày. Chỉ có vấn đề là khi quá câu nệ những điều đó thì cũng tạo ra nhiều hạn chế,như kiểu : sống lâu lên lão làng...
Mình xem phim HQ, đọc news về HQ và tiếp xúc với người HQ thì thấy, HQ là một trong những nơi có sự phân thứ bậc rất nặng nề.
Trong ngôn ngữ hàng ngày của họ có nhiều kính ngữ. Người ít tuổi đối xử với các tiền bối phải cực kỳ kính trọng. Cấp dưới sợ cấp trên hơn cả sợ cọp. [ Điều này khác hẳn với văn hóa ứng xử của Phương Tây]
Ko bình luận đúng sai khi nó là nét văn hóa của riêng họ. Việc Bae đối xử với các bậc đàn em một cách thân tình thực sự giúp cho những người trẻ tự tin hơn rất nhiều. Thái độ của những bậc tiền bối - đặc biệt là những tiền bối "quyền lực" như Bae tạo áp lực rất lớn với những người mới vào nghề. Sự động viên kịp thời, không khí giao tiếp thoải mái với đàn em là điều ko phải bậc tiền bối nào cũng làm được.
Đó cũng là điều cho đến nay mang đến rất nhiều thành công cho Bae Yong Joon cũng như Key East. Thực sự,mình rất hâm mộ cách quản lý của anh Bae. Anh Bae ko chỉ là thần tượng điện ảnh mà còn là thần tượng về kinh doanh của mềnh! :D

ngochanh52 Trên 12-6-2012 23:09:00

Ngoài vẻ đẹp trai (tài sản vốn có của những người hoạt động nghệ thuật) thì BYJ với tính khiêm tốn là cái mà mình ngưỡng mộ nhất. Thế giới giải trí cạnh tranh khốc liệt + tính làm cao của các ngôi sao đang lên là những thủ phạm giết chết tài năng của các nghệ sĩ, thì BYJ luôn đứng vững được trong bao năm qua. Câu nói "Cũng đừng quên là phải khiêm tốn" phải nói là bài học hữu ích và thiết thực nhất dành cho 1 đàn em sắp bước vào thế giới nghệ sĩ
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [News] Kim Soo Huyn cảm động trước món quà từ Yong Joon hyeong”.