baekimlieu2891 Trên 27-5-2012 01:26:32

[News] Quản lý Yang Geun Hwan: BYJ giống như em trai tôi vậy

Bae Yong Joon giống như em trai của tôi vậy.


Source: http://suehanbyj.blogspot.com/ on 2011-09-17 10:25
Translated into Vietnamese: baekimlieu2891@byjvn.com

http://nm7.upanh.com/b1.s27.d2/74d499509b852eef1b2938b5c00c2ae9_45283577.yang1.jpg


Chúng ta còn nhớ Bae Yong Joon đã từng gọi quản lý Yang Geun Hwan của Keyeast là  “Key Word” ( chìa khóa vào thế giới). Quản lý Yang đã từng làm việc với Bae Yong Joon được hơn 10 năm. Anh miêu tả mối quan hệ giữa 2 người không chỉ có sự tin tưởng mà giống như quan hệ trong một gia đình vậy

“Đó là quan hệ yêu- ghét sao?
Không hề có sự ghét bỏ gì ở đây chỉ có tình cảm chân thành. Cậu ấy giống như  người em trai thực sự của tôi vậy. Thậm chí vợ tôi còn gọi cậu  ấy là “Ajubeoni ( em rể )”. Tôi nghĩ chúng tôi giữ được mối quan hệ đến bây giờ là bởi vì cả 2 đều tuyệt đối tin tưởng nhau

“Trong sự nghiệp quản lý của tôi, tôi sẽ chẳng có gì để nói nếu tôi không nói về BYJ. Tôi  đã làm việc với Joon trong một thời gian dài và sẽ còn tiếp tục làm việc với cậu ấy trong tương lai. Cậu ấy là cố vấn của tôi cả trong công việc lẫn cuộc sống”

http://nm6.upanh.com/b6.s27.d1/f2cfbaeada1d58963c326ff2bee2f97a_45283626.yang2.jpg

Quản lý Yang nói “ sự có mặt của BYJ trong cuộc sống của tôi là ngoài sức tưởng tượng. Cậu ấy là ngôi sao trong long tôi thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi nhiều hơn là sức ảnh hưởng của một ngôi sao”

“ Tôi có thêm nhiều sức mạnh để làm việc khi diễn viên tôi quản lý gặt hái được sự thành công và được công chúng đón nhận. Tôi sẽ không bao giờ quên khi nghĩ lại lúc thấy “ gia đình” của BYJ tập trung ở sân bay đón cậu ấy tôi thực sự rất cảm đông”. ( Hồi tháng 9/2011 oppa sang Nhật hơn 4500 fan đợi oppa tại sân bay)        


Mặt khác có những lúc tôi không muốn phải đối diện khi gặp “ gia đình” của BYJ đó là vào tang lễ của Park Yong Ha. Tôi không muốn chứng kiến một sự việc đau buồn như vậy xảy ra nữa.


Trong bài phỏng vấn có nhắc đến bộ phim bom  tân“ transformation” quản lý Yang thể hiện là người rất sâu sắc khi nhận xét “ tôi thích từ “ changes ( thay đổi) hơn là transformation ( biến đổi hoàn toàn. Vì tôi nghĩ transformation mạo hiểm hơn và không nhất thiết phải vậy.


P/s 1: Có rất ít bài báo nào viết riêng cảm ơn quản lý Yang vì chúng ta nhận được rất nhiều tin của oppa từ quản lý nhân đây em xin thay mặt gia đình byjvn cảm ơn quản lý tiện thể nhờ quản lý xem có cô nào hợp với oppa  thi giới thiệu cho oppa nhà em với ế đến nơi rồi. Hai ng hiểu nhau thế chắc quản lý sẽ tìm được ng thích hợp cho oppa hihi

p/s 2: Có câu nói đại khái rằng khi đánh giá một người hãy nhìn bạn của người đó , không ngạc nhiên khi bae oppa chúng ta có một người quản lý sâu sắc và rất trọng tình cảm như vậy. Phải hiểu và tin tưởng nhau lắm họ mới có thể làm bạn, làm việc với nhau trong suốt hơn 10 năm qua.
P/s 3: Mức độ than cậy như anh em của quản lý với oppa nhà m nhìn ảnh oppa bế 2 đứa con quan lý khi từng đứa được đầy tháng thì biết như bố nựng con vậy tiếc là em quên link ảnh ấy rồi hix. Không biết oppa có nghĩ đến con m sau này tn không nhỉ hiiiii tiểu Jooon chắc giống bố lắm đây:))))))))))))))


phamgiangly Trên 27-5-2012 09:52:37

mình thấy ai đã từng làm việc với oppa cũng có tình cảm thân thiết hết. chắc oppa mình là người dễ gần. nhưng cũng khó hiểu là một người nội tâm thường khép kín lòng. mà sao thấy oppa đều có những tình cảm chân thành ấy nhỉ? hay lý do là vì anh ấy là người có tầm lòng hiền hậu, luôn quan tâm tới người khác? mà cũng chắc là oppa có ít người thân như vậy lắm nhỉ? người ta thường nói rất hiếm có bạn thân hoặc tri kỷ mà.

còn một điều mình hơi lo lắng cho oppa đó là "tiểu Joon". anh ấy bây giờ đã 40t rồi, người ta nói sinh con tuổi này khó lắm vì lớn tuổi. hổng biết có được " tiểu Joon" không nữa.

beyeu Trên 27-5-2012 10:34:24

sao mỗi lần đọc 1 cái tin gì về oppa là mình thấy yêu oppa hơn nhỉ.
đúng là tính cách của con người làm nên tất cả. tính cách oppa hòa đồng, giản dị, gần gũi...nên mọi người khi ai tiếp xúc cũng đều yêu quý oppa cả. Hun oppa cái nà. Yêu oppa quá:75:
nói như ss Ly thật đúng, chừng nào oppa mới có 1 tiểu Joon nhỉ, chắc khó quá, hix, oppa định ở vậy nhận con nuôi hả? huhu, chết với oppa mất thui, làm fan trông đứng trông ngồi.
Nghe ss nói càng lo hơn, hix, sinh con trể sẽ bị bệnh à? ôi k chịu đâu, lo quá à[:101][:101]
lấy vợ đi chứ oppa ơi[:097]

tanpopo126 Trên 27-5-2012 16:00:26

phamgiangly gửi lúc 27-5-2012 09:52 static/image/common/back.gif
mình thấy ai đã từng làm việc với oppa cũng có tình cảm thân thiết hết. chắc oppa m ...

hihi, về sinh lý nữ ko thể có con khi đã mãn kinh tức là từ khoảng 42-53 tuổi tuỳ nyười
nam cũng có hiện tượng mãn dục nhưng ko hết hoàn toàn như nữ mà chỉ giảm từ tầm 55 tuổi trở đi, vì vậy 1 ng đàn ông khoẻ mạnh có thể có con ở tuổi 70 là chuyện bình thường.
Mặt khác giao tử (tinh trùng và trứng) ở trong cơ thể cũng chịu ảnh hưỡng bởi nhiều yếu tố theo thời gian như hoá chất độc hại, rược, thuốc lá, các tia xạ,... sẽ làm đột biến hoặc làm biến đổi chất lượng giao tử sẽ gây sinh con quái thai hoặc bệnh tật hoặc vô sinh,...
cái đó phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố môi trường sống và lối sinh hoạt của từng người.
Vì vậy 1 người vốn khoẻ mạnh, sống lành mạnh,  chơi thể thao thường xuyên như oppa mình thì em ko lo vấn đề đó keke
còn ai thắc mắc j nữa ko?
em chỉ sợ oppa ko lấy vợ thui
chứ tuổi em chả lo lắm ^o^

linkteo Trên 28-5-2012 10:11:29

oppa Yang đúng là 1 người tâm hữu của oppa....

những con người sống với nhau 10 năm...hoặc hơn thế nữa ...họ đã xây dựng mối quan hệ và tình cảm bền vững tuyệt vời thật....

xem lại mấy cái vid hồi oppa đến Nhật...k chỉ anh Yang đâu...bợn em cũng sướng vô đối luôn...toàn người cùng chí hướng mà
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [News] Quản lý Yang Geun Hwan: BYJ giống như em trai tôi vậy