baekimlieu2891 Trên 25-5-2012 00:17:14

[News] Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục ở lại công ty Key East

Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục ở lại công ty Key East

2012-05-24 14:41 l CJ E&M enewsWorld Lee, InKyung
Translation Credit : Erika Kim
Translated into Vietnamese: baekimlieu2891@byjvn.com

Kim Soo Hyun lên kế hoạch tiếp tục ở lại với công ty quản lý hiện tại Key East ít nhất cho đến khi hết hạn hợp đồng

Gần đây có nhiều tin đồn rằng hợp đồng giữa Kim Soo Hyun và Key East sẽ hết hạn vào tháng 6 năm tới (2013) và anh ấy sẽ trở thành diễn viên tự do nhưng Key East đã giải thích rằng “ Công ty đã ký hợp đồng 5 năm với Kim Soo Hyun. Vì thế đôi bên còn rất nhiều thời gian còn lại.”

Đại diện công ty cũng nói “ Họ đã gia hạn hợp đồng với KSH từ tháng 1 năm 2010 sau khi chứng kiến diễn xuất ấn tượng của KSH trong bộ phim Will It Snow for Christmas?, "Giant", tiếp đó là sự trưởng thành trong diễn xuất với" Dream High "và "Mặt Trăng Ôm Mặt Trời". Những tin đồn rằng KSH đã kí hợp đồng 3 năm hay nhận mức lương 50 triệu  won cho mỗi tập phim là không đúng. Công ty sẽ vấn tiếp tục giúp đỡ Kim Soo Hyun để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp xuất sắc”

Kim Soo Hyun đã giành giải diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải Paeksang được tổ chức hồi tháng 4 vừa qua. Trong buổi lễ anh ấy tỏ rõ sự gắn kết với công ty khi nói “ Tôi nghĩ đến tiền bối Bae Yong Jun.” Ngoài ra Kim Soo Hyun còn tiếp tục làm việc với quản lý của  Bae Yong Jun là giám độc Shin Hyo Jung vì thế việc SH rời công ty là điều không thể

Kim Soo Hyun hiện nay là người mẫu đại diện quảng cáo cho 16 hãng sản phẩm khác nhau và anh cũng lên kế hoạch kí them 2 or 3 hợp đồng quảng cáo trong thời gian tới.

“ Cậu ấy có lịch trình bận rộn quay quảng cáo cho tới tận tháng 6. Từ tháng 6 cậu ấy sẽ bắt bầu quảng cáo cho bộ phim “The Professionals” và tiếp tục tham gia bộ phim “ Be Covert, Be Great”. Hiện nay cậu ấy rất nổi tiếng ở Trung Quốc sau bộ phim “ Mặt trăng ôm mặt trời” vì thế tên tuổi của KSH có thể sẽ nhanh chóng lan rộng ra nước ngoài”.


p/s: KSH nổi tiếng nhanh chóng nhờ MoonSun nhưng em vẫn thích anh ấy trong DH với vai Song Sam Dong hơn hihi
Thấy oppa với KSH và Kim Hyun Joong thân thiết như vậy thật vui

linkteo Trên 25-5-2012 10:15:55

Bae nhà mình thật là biết nhìn người....trước thấy Huyn Jong hơi giống Bae...sau lại thấy Soo Huyn có chút j đấy...

cơ mà cũng chẳng thể thay thế được Bae của ta.....mong 2 em gà này chăm chỉ hoạt động để Bae còn kiếm tiền đi làm tự thiện nhé....nghe giá cổ phiếu của KE rớt mà xót lòng...hix hix

tanpopo126 Trên 25-5-2012 19:35:02

Oppa mình thân với Kim Hyun Joong và Kim Soo Hyun hơn có lẽ vì cả 3 người có tính cách khá giống nhau, nên dễ dàng trở nên thân thiết dù mới quen biết
KSH khi đóng DH mới dc gặp oppa mình và trước đó luôn gọi oppa mình là Yonsama bị oppa giận vì oppa ko thích gọi là Yonsama đâu.
KSH từ hồi về với KE sự nghiệp khởi sắc quá trời làm sao mà rời bỏ KE sớm thế dc
Ko biết cách quản lý of KE hiệu quả ntn nhưng thực sự thích phương châm của công ty. Mang đầy tính nhân văn, giống như 1 gia đình chứ ko áp bức bóc lột vô tình vô nghĩa như mấy cty khác nhất là SM á

alex Trên 25-5-2012 23:25:21

Mình thì cho rằng tin đồn kiểu này là do các công ty đối thủ đang muốn gây nhiễu loạn KE để giành giật K.S.Hyun sau khi cu Ngố này giành liên tiếp những thành công gần đây. Mánh lới thủ đoạn của Showbiz thôi. Trong kinh doanh,lợi nhuận luôn là yếu tố quan trọng,nhưng người ta cũng rất chú trọng đến lòng tin cậy lẫn nhau. Bầu không khí kiểu gia đình ở KE là điều tạo sự khác biệt của anh Bae với các cty khác.
Nhưng Tan à,mình ko hiểu lắm chỗ Tan nói anh Bae ko thích Ngố gọi là Yonsama hay anh Bae ko thích bị gọi là Yonsama? Danh xưng này fans Nhật thể hiện sự yêu quý nhiều lắm đối với anh Bae  cơ mà!

tanpopo126 Trên 26-5-2012 20:42:53

alex gửi lúc 25-5-2012 23:25 static/image/common/back.gif
Mình thì cho rằng tin đồn kiểu này là do các công ty đối thủ đang muốn gây nhiễu lo ...

nói chung oppa ko thích những người xung quanh oppa gọi oppa là Yonsama lắm.
Oppa nói "Đừng gọi tôi là Yonsama, tên tôi là Bae Yong Joon cơ mà" theo ý oppa thì hình như Yonsama chỉ để cho fans Nhật gọi oppa thôi, oppa ko thích những ng xung quanh gọi là Yonsama.
Nhớ 1 bận trên truyền hình Hyun ngố buột miệng gọi Oppa là Yonsama, sau đó Hyun ngố fải nói xlỗi liền, và nói là vì mình vốn là 1 fan of BYJ nên quen miệng.

beyeu Trên 27-5-2012 00:17:36

tanpopo126 gửi lúc 26-5-2012 20:42 static/image/common/back.gif
nói chung oppa ko thích những người xung quanh oppa gọi oppa là Yonsama lắm.
Oppa nói "Đ ...

ss cũng nhớ đã đọc 1 bài báo, trong đó bạn diễn có nói là oppa k thik bị gọi là Yosama, chỉ thik dc gọi bằng tên thui, hihi, oppa nhà mình đơn giản ghê, k màu mè, yêu oppa ghê cơ.
còn DH, chỉ coi đúng có mấy tập có oppa, hình như ông trời mách bảo hay sao ý. tự dưng hôm ấy bật kênh htv2 lên và gặp ngay cảnh oppa đang ngồi nc với ông thầy giáo và ra sân bay, hạnh phúc dễ sợ.
cái cậu này thì cũng thik, dễ thương ý chứ, lúc đó k bít rằng ku cậu đầu quân cho cty của oppa. dễ thương ghê. hihi:40:
trang: [1]
Phiên bản đầy đủ: [News] Kim Soo Hyun sẽ tiếp tục ở lại công ty Key East